Pos Product 
 
 
IT Product 
 
   HomeProduct > Printer Label Barcode Color > Epson LW-700
 
Epson LW-700
Epson LW-700
Epson LW-700
Code :
1872000000002
Product :
Epson LW-700
แบรนด์ :
EPSON
รุ่น :
LW-700
รายละเอียด :

เครื่องพิมพ์ฉลากขนาดพกพา 

Epson LW-700

- การใช้งาน 2 รูปแบบ ทั้งแบบพกพา หรือเชื่อมต่อกับ PC หรือ Mac
- ประหยัดด้วยการพิมพ์ 8 บรรทัด พิมพ์คำได้มากกว่าบนหนึ่งฉลาก
- รองรับความกว้างของเทปแบบ 9, 12, 18 และ 24 มม.
- เหมาะสำหรับการพิมพ์ฉลากในสำนักงาน รวมถึงไฟล์เอกสาร การเก็บเอกสาร ทำป้ายทรัพย์สินและพิมพ์บาร์โค้ด
- คีย์บอร์ด และปุ่มฟังก์ชั่น ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน
- ใช้งานง่าย ด้วยซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมเครื่อง
- เก็บงานออกแบบฉลากได้ถึง 100 แบบเพื่อการเรียกใช้งานได้ทันที
- จอภาพ Backlit LCD เพื่อความคมชัด แม้ในสภาพแสงสว่างแบบไหนก็ตาม


ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่า

LabelWorks LW-700 ถูกออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่า สามารถพิมพ์ขอบข้างได้เล็กลง ทำให้คุณพิมพ์ฉลากได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวดเร็วและใช้งานง่าย 


 

จากการพิมพ์แบบธรรมดาไปจนถึงการพิมพ์แบบพิเศษ

เพลิด เพลินกับการสร้างสรรค์งาน โดยมีความหลากหลายให้เลือกด้วยฟอนต์ทั้ง 14 แบบ และรูปแบบที่แตกต่างกันถึง 10 แบบ (ตัวหนา เงา เส้นขอบและอื่นๆ) พร้อมสัญลักษณ์ 457 แบบและเฟรม 87 แบบ 
ระยะ ความกว้างของเทปเริ่มจาก 12 มม. ไปจนถึง 24 มม. สีแบบมาตรฐาน เมทเทลิกและพาสเทล ด้วยชนิดกระดาษหลายรูปแบบและการใช้งานแบบพิเศษ เช่น iron-on, glow-in-the-dark, cable wrap และ index tapes 


 

ออกแบบเพียงครั้งเดียว ใช้งานซ้ำได้ตลอดเวลา

Save your precious time and effort to recreate your favourite labels. Store up to 100 custom designs on the LW-700 for easy label reprinting when necessary. With the LW-700, you can store as many designs as the available hard disk space on your connected PC or Mac allows. ออกแบบฉลากของคุณเพียงครั้งเดียว และเก็บมันไว้สำหรับใช้งานในอนาคต สามารถเก็บการออกแบบได้ถึง 100 แบบ ให้คุณเก็บการออกแบบได้มากมายเมื่อเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอรหรือ Mac ของคุณ 

ประหยัดและอายุการใช้งานยาวนาน

เลือก ชนิด ขนาดหรือสีของเทปได้หลากหลาย ทำให้คุณแน่ใจได้ว่าเอปสันเป็นหนึ่งเดียวที่เหมาะสม สำหรับทุกการใช้งาน ด้วย LabelWorks ที่ถูกออกแบบใหม่ สามารถเลือกฉลากแบบเมเทลิก พาสเทลหรือแบบใสเช่นเดียวกับฉลาก cable wrap พิเศษ 
ฉลาก ของเอปสันสามารถทนต่อความร้อน ความเย็น และสภาพอากาศที่ชื้น ทำให้เหมาะกับสภาพการใช้งานต่างๆ ในสำนักงานจนถึง งานอุตสาหกรรม ขอบเขตการทำงานของ LabelWorks ที่ทรงประสิทธิภาพ ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เทปเอปสันจึง เหลือขอบน้อยที่สุดทำให้สูญเสียน้อยลง พร้อมด้วยเทปขนาด 8 เมตรของเอปสัน ช่วยให้คุณได้ฉลากเพิ่มมากขึ้น 

- ประหยัดเงินด้วยเทปความยาว 8 เมตร
- ฉลากของเอปสันสามารถทนต่อความร้อน ความเย็น และสภาพอากาศที่ชื้น ทำให้เหมาะกับสภาพการใช้งานต่างๆ
- ฉลากติดได้อย่างรวดเร็วบนพื้นผิวเกือบทุกชนิด - ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวโค้ง แก้วหรือ Stainless Steel
- ไม่มีกาวตกค้างเมื่อนำฉลากออก

 

 

 
 

เอนกประสงค์ที่สุดด้วย Epson Label Editor

LW-700 สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Apple Mac OS X computer ส่วนบุคคลและสร้างฉลากที่ความกว้างได้มากถึง 36 มม. Epson Editor Software ช่วยให้ผู้ใช้ใส่ภาพและโลโก้ของบริษัทบนฉลากได้ ฟอนต์ทั้งหมดสามารถใช้ได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Mac ความละเอียด 360 dpi และความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 25 มิลลิเมตรต่อวินาที LW-700 ที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับพิมพ์ฉลาก ปริมาณมาก เช่น ไฟล์เอกสาร การเก็บเอกสารที่ระบุชื่ออุปกรณ์และลายเซ็นต์ เช่นเดียวกับห้องไปรษณีย์ สินค้าเข้า/ออก และการบริหารจัดการทรัพย์สิน  

 


 

 

*รับประกัน 1 ปี

Price Ex Vat :
7,900.00 บาท